Trang Chủ » tin tức

Những Con Đường Dẫn Đến Dạy Nghề Thanh Xuân

Nếu như bạn ở xa, lần đầu tiên đên Hà Nội hay bạn còn chưa quen thuộc mà muốn đến Trường dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc mà chưa biết đường thì đừng lo, bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn đường đi đến trường

Đến với Trường dạy nghề Thanh Xuân thì có rất nhiều cách. Bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy, nhưng nếu bạn không dùng phương tiện cá nhân thì vẫn còn nhiều phương tiện công cộng khác kết nối từ các bến xe lớn và Trường dạy nghề Thanh Xuân. 
 
Địa chỉ duy nhất: số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
 Nếu như bạn lựa chọn phương thức đi xe Bus đến trường, thì bạn có thể xuống tại 2 điểm Bus chính là: Tổng công ty xây dựng Sông Đà - 493 Nguyễn Trãi hoặc số 206 Nguyễn Trãi.
 
Với phương tiện xe Bus các bạn dừng tại 2 điểm gần trường nhất :
 
 
 
 
 
( Điểm dừng xe buýt : Tổng Công ty xây dựng Sông Đà - 493 Nguyễn Trãi, Hà Nội )
Nếu như bạn xuất phát từ Bến xe Yên Nghĩa, thì có rất nhiều tuyến xe bus đi qua điểm bus Tổng công ty xây dựng Sông Đà - 493 Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, có các tuyến bus lớn và tần suất nhiều đi qua là : 
 1. Xe bus số 01, lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa -  Bến Xe Gia Lâm
 2. Xe Bus số 02, lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa - Bác Cổ
 3. Xe Bus số 21A, lộ trình/; Bến xe Yên Nghĩa - Bến xe Giáp Bát
 4. Xe Bus số 27, lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa - Nam Thăng Long
 
những con đường dẫn đến dạy nghề Thanh Xuân
 
 
Nếu bạn đi từ bến xe Giáp Bát, bạn có thể bắt xe 21A, lộ trình bến xe Giáp Bát -  bến xe Yên nghĩa, dừng tại 206 Nguyễn Trãi ( cạnh trường đại học Hà Nội)
 
 
Nếu như bạn xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, thì hơi lâu cho bạn nếu quyết định di chuyển bằng xe Bus, vì ở đây có rất ít xe đi qua và bạn sẽ phải chờ thời gian lâu. Để đi từ đây, bạn có thể đi xe số 78, lộ trình: bến xe Mỹ Đình - Tế tiêu, và sẽ dừng xe ở số 206 Nguyễn Trãi, cạnh đại học Hà Nội.
 
 
( Điểm dừng xe buýt : số 206 Nguyễn Trãi, Hà Nội )
 
 
Nếu như bạn xuất phát từ bến xe Gia Lâm, bạn có thể đi xe bus số 01, lộ trình bến xe Gia Lâm- Bến xe Yên Nghĩa, dừng tại số 206 Nguyễn Trãi ( cạnh trường đại học Hà Nội) 
 
 
 
( Phố Triều Khúc - Hà Nội )
 
Trường dạy nghề Thanh Xuân 83 Triều Khúc nằm ở trong phố Triều Khúc, cách trường Đại Học Công nghệ Giao Thông vận tải 200m, rất dễ để nhận biết và tìm đường nha.
 
 
 
( Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải - Cách Dạy Nghề Thanh Xuân 100m )
 
Tuy nhiên, nếu bạn xuất phát từ điểm dừng khác các bến xe trên, thì đừng lo, alo ngay tới số 0911.587.588 (zalo) để được hướng dẫn đường đi chuẩn xác nhất nha. 
 
 
( Văn Phòng Trung Tâm )
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.

* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.

* Ra trường được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị lưu hành toàn quốc, xuất khẩu LĐ nước ngoài.

Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường, tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu  tại trường.

 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm 0911.587.588

 

 

 

 

 



Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây